คลาวด์ส่วนตั...

pvcแนะนำ SKALI Private Cloud!

เรามีบริการแบบออนดีมานด์ที่มีความยืดหยุ่นสูงมากให้กับคุณ โดยการจ่ายเงินเฉพาะเมื่อมีการใช้เท่านั้น และด้วยค่าธรรมเนียมการเซตอัพที่ต่ำมาก เราก็สามารถจัดเตรียมและป้องกันปัญหาต่างๆ ในคลาวด์ส่วนตัวของคุณได้อย่างเรียบร้อย

 • งบประมาณ: คลาวด์ส่วนตัวหรือ Private Cloud นั้นอาจจะค่อนข้างแพงสักหน่อย แต่สำหรับกับเรา คุณจะจ่ายเฉพาะสิ่งที่คุณใช้จริงเท่านั้น (โมเดลแบบ Chargeback รายเดือน) เราจะจัดเตรียมโครงสร้างพื้นฐานเอาไว้ให้พร้อมสำหรับคุณ.
 • การอินทิเกรตกับ Public Cloud: พร้อมสำหรับการทำงานแบบผสม (hybrid) เมื่อมีความจำเป็นต้องใช้ Public Cloud แบบภายใน (internal) ขึ้นมา.
 • การปรับขนาดใช้งาน: เรามอบความคุ้มค่าทางด้านขนาดให้กับคุณ.
 • ความทันสมัยในเชิงเทคโนโลยี: ไม่ต้องวิตกเกี่ยวกับเรื่องนั้น เพราะเราลงทุนในฮาร์ดแวร์ใหม่ๆ อยู่เสมอ.
 • ความกลัวต่อการเปลี่ยนแปลง: ไม่ต้องกังวลแต่อย่างใด เราจัดการเรื่องนี้ให้คุณได้.


Private Cloud คืออะไร?: สำหรับ Private Cloud นั้นจะเป็นโมเดลด้านการประมวลผลคลาวด์ (cloud computing) แบบพิเศษ ที่มุ่งเน้นในการสร้างความปลอดภัยในสภาพแวดล้อมที่เป็น Cloud-based เป็นหลัก โดยจะมีเฉพาะลูกค้าที่มีสิทธิ์เท่านั้น ที่สามารถเข้าไปดูแลจัดการได้ โดย Private Cloud จะจัดเตรียมสมรรถนะในการประมวลผลเอาไว้คอยให้บริการคุณ ภายใต้สภาพแวดล้อมแบบ Virtualised โดยการใช้พูล (pool) ของทรัพยากรประมวลผลทางกายภาพเป็นหลัก อย่างไรก็ตาม ภายใต้โมเดลแบบ Private Cloud นั้น คลาวด์เซิร์ฟเวอร์ (cloud server) จะสามารถเข้าถึงได้โดยองค์กรเพียงองค์กรเดียวเท่านั้น ซึ่งนั่นจะช่วยให้องค์กรดังกล่าวสามารถควบคุมความเป็นส่วนตัวได้ง่ายขึ้นมากเลยทีเดียว.

ข้อเด่นของเทคโนโลยี

 • เว็บคอนโทรลพาเนล (web control panel) และเอพีไอที่ง่ายต่อการใช้งาน ช่วยให้ลูกค้าสามารถควบคุม และดูแลจัดการคลาวด์เซิร์ฟเวอร์ของตัวเองได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ
 • ใช้ฮาร์ดแวร์เชิงพาณิชย์ทั่วไปเป็นเซิร์ฟเวอร์อยู่เบื้องหลัง – ไม่จำเป็นต้องใช้ SAN หรือ NAS array – สามารถติดตั้งได้ง่าย และมีค่าใช้จ่ายด้านเทคนิคที่ถูกกว่ารูปแบบอื่นๆ
 • Advanced Linux KVM Virtualization ซึ่งช่วยสนับสนุนคลาวด์เซิร์ฟเวอร์ที่รันระบบปฏิบัติการต่างๆ โดยไม่จำเป็นต้องพึ่งไดรเวอร์พิเศษใดๆ
 • ในแต่ละโฮสต์ที่ทำเวอร์ชวลไลเซชันนั้น จะมีการใช้ RAID array ที่เป็นอิสระจากกันจำนวนหลายชุด ซึ่งช่วยเพิ่มระดับความพร้อมในการสำรองระบบ และไม่ต้องห่วงปัญหาเรื่องความผิดพลาดของคลัสเตอร์แบบ Single point แต่อย่างใด
 • คลาวด์เซิร์ฟเวอร์จาก 2GHz, 1GB ถึง 8-core, 8GB
 • การติดตามดูแล (monitoring) แบบอัตโนมัติตลอด 24/7 พร้อมด้วยการแจ้งเตือน (alerts) เมื่อมีเหตุการณ์สำคัญเกิดขึ้น


ข้อเด่นโดยทั่วไป

 • ช่วยให้องค์กรสามารถออกแบบและเปลี่ยนแปลงสิ่งที่ต้องการได้ตลอดเวลา เพื่อปรับให้สอดคล้องและเหมาะกับความต้องการ.
 • ด้วยระบบที่ถูกต้องเหมาะสมนั้น จะช่วยคงไว้ซึ่งการปฏิบัติตามข้อกำหนดและระเบียบทั้งหลาย รวมถึงความปลอดภัยและความโปร่งใสทางด้านไอทีด้วย ส่วนข้อเสียของโมเดลนี้ก็คือ ต้องมีการลงทุนอยู่บ้าง ทั้งในแง่ของความเชี่ยวชาญ งบประมาณ และเวลา เพื่อจะสามารถขับเคลื่อนโซลูชันนี้ให้เป็นไปตามที่ธุรกิจต้องการได้นั่นเอง.
 • Private Cloud จะเปลี่ยนบทบาทของผู้ดูแลด้านระบบไอที (IT administrator) ไปค่อนข้างมากเลยทีเดียว เพราะในกรณีที่ไม่มี Private Cloud นั้น พวกเขาจะทำงานเกี่ยวข้องกับการติดตั้งแอพพลิเคชันต่างๆ จำนวนมาก รวมไปถึงการติดตั้งเวอร์ชวลแมชีน (virtual machines) บนเซิร์ฟเวอร์ทางกายภาพ (physical servers) ด้วย นอกจากนี้ก็มีเรื่องของการจัดการเครือข่าย การจัดการกับโหลดบาลานซิง การจัดการสตอเรจ.
 • การดูแลเอสคิวแอลเซิร์ฟเวอร์ และอื่นๆ อีกมากมาย แต่ด้วย Private Cloud นั้น บทบาทของผู้ดูแลด้านระบบไอทีจะเป็นเรื่องของการจัดการทรัพยากรที่แบ่งปันกันใช้งาน (shared resources) เป็นหลัก โดยเป็นการจัดการจากศูนย์กลาง (centralised) รวมไปถึงการบริหารจัดการระดับบริการ (service level) ของโครงสร้างพื้นฐานด้วย โดยที่ผู้ดูแลระบบไอทีจะคอยสร้างและบริหารจัดการพูลขององค์ประกอบและระบบ เพื่อให้สามารถใช้ให้เป็นประโยชน์ได้ ซึ่งจะช่วยเพิ่มสมรรถนะ และช่วยให้ธุรกิจสามารถใช้บริการได้อย่างเป็นปกติ ซึ่งนั่นหมายความว่าพวกเขาจะสามารถมอบบริการที่ดี และชาญฉลาด ให้กับธุรกิจได้อย่างมีคุณค่ามากขึ้นกว่าเดิม.


แพ็กเกจคลาวด์ส่วนตัวหรือ Private Cloud ของเรา

ผลิตภัณฑ์ โครงสร้างพื้นฐาน วิธีการคิดเงิน ค่าใช้จ่ายครั้งเดียว เป็นแบนด์วิดธ์แบบ Dedicated หรือไม่ จำนวนวีเอ็มอย่างน้อย จำนวนวีเอ็มไม่เกิน ระยะเวลาการเป็นสมาชิกขั้นต่ำ
คลาวด์ส่วนตัวแบบ Virtual โฮสต์ SKALICloud ชาร์จแบ็ก (มิเตอร์) 1,000 มาเลเซียริงกิต ใช่ - 10 วีเอ็ม 1 ปี
คลาวด์ส่วนตัวแบบ Dedicated (Off Site) ดาต้าเซนเตอร์ SKALI ชาร์จแบ๊ก (มิเตอร) 5,000 มาเลเซียริงกิต ใช่ 3 ปี
     เบสิค (Basic) 8 วีเอ็ม 40 วีเอ็ม
มีเดียมมีเดียม (Medium) 20 วีเอ็ม 100 วีเอ็ม
 เอ็นเตอร์ไพรซ์ (Enterprise) 30 วีเอ็ม 150 วีเอ็ม
คลาวด์ส่วนตัวแบบ Dedicated สถานที่ของลูกค้า ชาร์จแบ๊ก (มิเตอร์) RM15,000 ใช่ 3 ปี
 เอ็นเตอร์ไพรซ์ (Enterprise) 30 วีเอ็ม 150 วีเอ็ม

 •  สเปคต่อวีเอ็มเซิร์ฟเวอร์: – 2Ghz CPU, 2GB RAM & 100GB HDD
 • สเปคของวีเอ็มขั้นต่ำ หรือใช้พลังการประมวลผลที่เทียบเท่า

ติดต่อเราในตอนนี้เลย

ฝ่ายสนับสนุน

ความเห็นของลูกค้า

““SKALI Cloud เป็นการปฏิวัติวิธีการต่างๆ ที่จะทำให้ผู้คนมองเรื่องของ Disaster Recovery แตกต่างไปจากเดิม เพราะเซิร์ฟเวอร์ของที่นี่สามารถทำงานและสำรองข้อมูลได้ภายในเวลาเพียงไม่กี่นาทีเท่านั้นเอง พร้อมกับมีโซลูชันด้าน Business Continuity ให้อย่างเพียบพร้อมด้วย ซึ่งเราก็ได้แนะนำ SKALI Cloud ให้กับลูกค้าทุกรายที่กำลังมองหาวิธีการเรพลิเคต Offsite ของเขาด้วยซอฟต์แวร์ของเราอยู่””

ดร.เอ็ม.ซี.ซาจีฟ, ซีอีโอ, Microdium Limited
Back to Top

Follow us on Twitter and Facebook to receive updates regarding network issues, discounts and more.
2020 © SKALI Group.