ทำไมจึงต้องเ...

เมื่อคุณจ่ายเฉพาะสิ่งที่คุณจำเป็นต้องใช้เท่านั้น ค่าใช้จ่ายด้านไอทีของคุณก็จะลดลง ซึ่งช่วยประหยัดงบประมาณได้เป็นอย่างดี

  • คลาวด์คลัสเตอร์ (cloud cluster) ของเราได้รับการสร้างผ่านการใช้ประโยชน์จาก Linux KVM ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มด้านการทำเวอร์ชวลไลเซชันที่อยู่ในระดับแนวหน้า และมีความเป็นอิสระเป็นอย่างมาก นอกจากนี้ยังสามารถกำหนดค่าคอนฟิกูเรชันได้อย่างเต็มรูปแบบ เพื่อตอบสนองความต้องการของคุณ ซึ่งต่างจากโซลูชันอื่นๆ ที่ใช้เฉพาะ OS-Level Container เท่านั้น
  • แพลตฟอร์มของเราได้รับการออกแบบ กำหนดค่า และสนับสนุนเว็บโฮสติ้งในทุกรูปแบบ ต่างจาก Amazon EC2 ซึ่งเป็นโซลูชันสำหรับงานทั่วไป และไม่ได้รับการออกแบบมาสำหรับเว็บโฮสติ้งโดยเฉพาะ หรือแม้แต่ Google App Engine ซึ่งจะจำกัดเอาไว้เฉพาะแอพพลิเคชันอย่าง Python ที่ทำงานบนสภาพแวดล้อมอันมีลิขสิทธิ์ (proprietary environment) ของตัวเองเท่านั้น.
  • ในทางกายภาพแล้ว คลาวด์คลัสเตอร์ของเราจะตั้งอยู่ในมาเลเซีย ซึ่งช่วยเพิ่มการตอบสนองต่อธุรกิจในมาเลเซีย และประเทศอื่นๆ ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ได้มากกว่า


ความยืดหยุ่น (Scalability) ความยืดหยุ่นในการเพิ่มและลดสมรรถนะ สตอเรจ และฟังก์ชันต่างๆ โดยไม่จำเป็นต้องซื้อฮาร์ดแวร์หรือซอฟต์แวร์เพิ่มแต่อย่างใด ซึ่งช่วยให้งบประมาณด้านไอทีของคุณเปลี่ยนแปลงอย่างค่อยเป็นค่อยไป
ความน่าเชื่อถือ (Reliability) ความยืดหยุ่นในการเพิ่มและลดสมรรถนะ สตอเรจ และฟังก์ชันต่างๆ โดยไม่จำเป็นต้องซื้อฮาร์ดแวร์หรือซอฟต์แวร์เพิ่มแต่อย่างใด ซึ่งช่วยให้งบประมาณด้านไอทีของคุณเปลี่ยนแปลงอย่างค่อยเป็นค่อยไประบบเวอร์ชวลช่วยลดเวลาดาวน์ไทม์อันมีสาเหตุมาจากฮาร์ดแวร์ทำงานล้มเหลวได้ หรือแม้กระทั่งจากความผิดพลาดที่มาจากระบบไฟ ไวรัส มัลแวร์ ที่อาจเป็นเหตุให้เกิดการสูญเสียข้อมูลอย่างรุนแรงก็ตาม
ลดค่าใช้จ่ายและปรับปรุงแคชโฟลว์ (Cash Flow) ทรัพยากรโครงสร้างพื้นฐานด้านไอทีของคุณ สามารถปรับเพิ่มหรือปรับลดได้อย่างง่ายดาย โดยตั้งอยู่บนพื้นฐานของความต้องการทางธุรกิจ โครงการ หรือแม้แต่พนักงานก็ตาม
ราคาแข่งขันกับรายอื่นได้ (Competitive prices) ซื้อเฉพาะสมรรถนะที่คุณจำเป็นต้องใช้จริงๆ เท่านั้น ไม่ว่าจะเป็นการเป็นสมาชิกแบบรายชั่วโมงหรือรายเดือนก็ตาม
รันระบบปฏิบัติการและซอฟต์แวร์ได้อย่างหลากหลาย การติดตั้งแบบมาตรฐานของ Debian Linux, Ubuntu Linux และ Windows Server 2008 โดยมีแผ่นซีดีติดตั้งของซอฟต์แวร์โอเพนซอร์ให้กับคุณด้วย ไม่ว่าจะเป็น Red Hat Fedora Linux, FreeBSD หรือ OpenSolaris ก็ตาม
ดาต้าเซนเตอร์อยู่ในมาเลเซีย ลิงก์ตรงที่รวดเร็วไปยังอินเทอร์เน็ตในมาเลเซีย ซึ่งข้อมูลของคุณจะถูกจัดเก็บอยู่ในเขตอำนาจศาลมาเลเซีย และอยู่ภายใต้การกฎหมายคุ้มครองข้อมูลของมาเลเซีย
รับประกันที่ 99.95% SLA Service Level Agreement ด้วยอัตราอัพไทม์ (uptime) ที่ 99.95% เพื่อรับประกันการทำงานของเซิร์ฟเวอร์ โดยจะเครดิตค่าธรรมเนียมได้ถึง 50 เท่าตัวในช่วงที่ไม่สามารถใช้งานได้ โปรดดูเงื่อนไขการบริการ (Terms of Service) เพิ่มเติม เงื่อนไขการให้บริการ for legal terms.
เว็บโฮสติ้ง (web hosting) ที่ยืดหยุ่น เพิ่มความสามารถในการประมวลผลคลาวด์ได้ในทันทีทันใด เมื่อเติบโตขึ้น หรือเมื่ออุปสงค์เพิ่มขึ้นอย่างฉับพลัน
พร้อมสำหรับการสำรองข้อมูล (back up) และกู้คืนระบบ (DR) คงไว้ซึ่งการสำรองข้อมูลให้กับบรรดาเซิร์ฟเวอร์ที่อยู่ในคลาวด์ของคุณ ไม่ว่ามันจะอยู่ที่ใดกันบ้างก็ตาม เพื่อความพร้อมเสมอสำหรับการออนไลน์
ต้นแบบ (prototypes) และการสาธิต (demo) สมรรถนะที่มีความยืดหยุ่นสูง ไร้การผูกมัด และเข้าถึงได้ในระดับโกลบอล
คลาวด์แบบ bursting การใช้งานเฉพาะช่วง (Burst use) ตามการร้องขอ เมื่อเซิร์ฟเวอร์ของคุณรับงานอยู่เต็มมือ

ฝ่ายสนับสนุน

ความเห็นของลูกค้า

““SKALI Cloud เป็นการปฏิวัติวิธีการต่างๆ ที่จะทำให้ผู้คนมองเรื่องของ Disaster Recovery แตกต่างไปจากเดิม เพราะเซิร์ฟเวอร์ของที่นี่สามารถทำงานและสำรองข้อมูลได้ภายในเวลาเพียงไม่กี่นาทีเท่านั้นเอง พร้อมกับมีโซลูชันด้าน Business Continuity ให้อย่างเพียบพร้อมด้วย ซึ่งเราก็ได้แนะนำ SKALI Cloud ให้กับลูกค้าทุกรายที่กำลังมองหาวิธีการเรพลิเคต Offsite ของเขาด้วยซอฟต์แวร์ของเราอยู่””

ดร.เอ็ม.ซี.ซาจีฟ, ซีอีโอ, Microdium Limited
Back to Top

Follow us on Twitter and Facebook to receive updates regarding network issues, discounts and more.
2020 © SKALI Group.