ระบบปฏิบัติก...

เวอร์ชวลเซิร์ฟเวอร์ของเรานำเสนอพลังการประมวลผลอันยอดเยี่ยม และความสามารถในการควบคุมเครื่องของคุณได้อย่างเต็มรูปแบบ โดยคุณสามารถเลือกใช้ระบบปฏิบัติการ แอพพลิเคชัน และค่าคอนฟิกูเรชันที่ต้องการได้อย่างไม่มีข้อจำกัด หรือแม้แต่จะอัพโหลดและบูตเครื่องจาก Disk image ของคุณเองก็ยังได้.

เราสนับสนุนระบบปฏิบัติการสถาปัตยกรรม 32 และ 64 บิตบนเครื่องพีซี ซึ่งรวมไปถึง:

วินโดวส์ (Windows) ลินุกซ์ (Linux) ระบบยูนิกซ์ (Unix) อื่นๆ
การติดตั้งใหม่ (New installations เราจัดเตรียม Pre-installed Image ของ:
Windows Web Server 2008, Windows Web Server 2008 R2, Windows Server 2008 R2 Standard และ Microsoft SQL Server 2008WebEditionเราจัดเตรียม Installation CD สำหรับ:
Windows Server 2008 Trial, Windows Web Server 2008 Trial หรือคุณสามารถอัพโหลด Installation Media ของคุณเองก็ได้ ไม่ว่าจะเป็น Windows Server 2008, Windows Server 2003, Windows 7, Windows Vista, Windows XP หรือ Windows 2000 ก็ตาม
เราจัดเตรียม Pre-installed image ของ:
Debian 5.0, 4.0; Ubuntu 9.04 และ 8.10 เราสนับสนุน Pre-built Elastic Servers นับพัน:พร้อม Pre-installed Software ประเภทต่างๆ อย่างหลากหลาย และได้รับการจัดเตรียมให้พร้อมสำหรับการทำงานร่วมกับพาร์ตเนอร์ CohesiveFT ของเรา.Wเราจัดเตรียม Installation CD สำหรับ:
CentOS 5.5, 5.4, 5.3; Debian 5.0; Knoppix 6.0.1; Red Hat Fedora 13, 12, 11, 10; Ubuntu 10.40, 9.10, 9.04, 8.10, 8.04 หรือคุณจะอัพโหลด Installation Media ของคุณเองก็ได้.
เราจัดเตรียม Installation CD สำหรับ:
FreeBSD 8.0, 7.2; OpenSolaris 2009.06
or หรือคุณจะใช้การอัพโหลด Installation Media ของคุณเองก็ได้.
เซิร์ฟเวอร์ที่มีอยู่แล้ว คุณสามารถอัพโหลด Raw Hard Drive Image จากเซิร์ฟเวอร์ทางกายภาพ หรือเวอร์ชวลเซิร์ฟเวอร์ที่มีอยู่ และรันระบบปฏิบัติการดังกล่าวอยู่แล้วก็ได้ เนื่องจากเราได้เตรียมการเพื่อสนับสนุนการโยกย้ายแบบ p2v, v2v และ v2p กับคลาวด์ของเราเอาไว้แล้ว.

คอนฟิกูเรชันโดยทั่วไป (common configurations)

ลูกค้าจะสามารถรันระบบปฏิบัติการ ฐานข้อมูล เซิร์ฟเวอร์ซอฟต์แวร์ และแอพพลิเคชันต่างๆ ได้อย่างหลากหลายและครอบคลุม รวมไปถึง:

Ruby on Rails
Ruby on Railsเป็นโอเพนซอร์สเว็บเฟรมเวิร์ก (open-source web framework) optimised ได้รับการพัฒนาและปรับปรุง เพื่อตอบสนองความต้องการของโปรแกรมเมอร์ และเพื่อประสิทธิภาพที่ยั่งยืนโดยเฉพาะ ส่วนใหญ่แล้วลูกค้าของเราที่เลือก Ruby ก็เพื่อให้การพัฒนาเว็บแอพพลิเคชัน (web application) ของพวกเขาเป็นไปได้อย่างรวดเร็วนั่นเอง.
Django
Django เป็นไพธอนเว็บเฟรมเวิร์ก (Python web framework) ระดับสูง (high-level) ที่สนับสนุนการพัฒนาอย่างรวดเร็วและปลอดภัย โดยมีการออกแบบเอาไว้อย่างรัดกุม และลูกค้าของเราจำนวนไม่น้อยก็เลือก Django เพื่อสร้างเว็บแอพพลิเคชันที่มีดูสวยงามและทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ.
Java Servlets และ JavaServer Pages
Java Servlets and JavaServer Pages ช่วยในเรื่องการพัฒนาเว็บแอพพลิเคชันระดับองค์กรที่มีแพลตฟอร์มอันเป็นอิสระ โดยสามารถทำงานบนเซิร์ฟเลตเอ็นจิน (servlet engine) อย่าง Apache Tomcat ได้ Our customers ซึ่งความพึงพอใจของลูกค้าของเราที่มีต่อ Java นั้นก็คือ wide-spread, การสร้างสิ่งที่ต้องการได้ภายใต้สภาพแวดล้อมที่เป็นอิสระจากแฟลตฟอร์มใดๆ อีกทั้งยังมีการใช้งานกันอย่างแพร่หลายด้วย.
CGI และ PHP
CGI เป็นโพรโตคอลมาตรฐาน (standard protocol) ดั้งเดิมสำหรับการเชื่อมต่อกับเว็บเซิร์ฟเวอร์ (web server) ส่วน . FastCGI จะมีการพัฒนาที่ใหม่กว่า ซึ่งจะยอมให้มีการประมวลผลแบบ Persistent handler ได้ ดังนั้นจึงมีความยืดหยุ่นและประสิทธิภาพที่ดีกว่า โดยปกติแล้วลูกค้าของเราจะใช้ CGI และ FastCGI เพื่อเพิ่มความสามารถแบบไดนามิกให้กับ Static Site ของพวกเขานั่นเอง.
เทคโนโลยีระดับสูงที่คัสโตไมซ์ (customized) ให้ลูกค้าโดยเฉพาะ
เวอร์ชวลเซิร์ฟเวอร์ (virtual sever) ของเรา จะมอบสมรรนะอันเต็มเปี่ยม และความสามารถในการควบคุมเครื่องของคุณเองได้อย่างเต็มรูปแบบ ซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถเขียนแอพพลิเคชันระดับแอดวานซ์ โดยการใช้เทคโนโลยีที่เราจัดเตรียมไว้ให้ได้ และนี่ถือเป็นทางเลือกให้ลูกค้าของเรา ที่ต้องการทำงานกับเรื่องใดเรื่องหนึ่งโดยเฉพาะอย่างจริงจัง.

ฝ่ายสนับสนุน

ความเห็นของลูกค้า

““SKALI Cloud เป็นการปฏิวัติวิธีการต่างๆ ที่จะทำให้ผู้คนมองเรื่องของ Disaster Recovery แตกต่างไปจากเดิม เพราะเซิร์ฟเวอร์ของที่นี่สามารถทำงานและสำรองข้อมูลได้ภายในเวลาเพียงไม่กี่นาทีเท่านั้นเอง พร้อมกับมีโซลูชันด้าน Business Continuity ให้อย่างเพียบพร้อมด้วย ซึ่งเราก็ได้แนะนำ SKALI Cloud ให้กับลูกค้าทุกรายที่กำลังมองหาวิธีการเรพลิเคต Offsite ของเขาด้วยซอฟต์แวร์ของเราอยู่””

ดร.เอ็ม.ซี.ซาจีฟ, ซีอีโอ, Microdium Limited
Back to Top

Follow us on Twitter and Facebook to receive updates regarding network issues, discounts and more.
2020 © SKALI Group.