คำแนะนำและคว...

เราภูมิใจที่มีลูกค้าที่พึงพอใจเรามากเป็นพิเศษ ในระหว่างการทดสอบเบต้าของเรา ก่อนที่เราจะออกเป็นหนึ่งในข้อเสนอบริการชั้นนำจาก SKALI และต่อไปนี้เป็นสิ่งที่ลูกค้าได้พูดถึงเรา ซึ่งเราได้คัดเลือกมาเพียงบางส่วน:

“SKALI Cloud เป็นโอกาสใหม่สำหรับใครก็ตามที่กำลังมองมาที่ระบบ Disaster Recovery ซึ่งเซิร์ฟเวอร์ของพวกเขานั้น สามารถเริ่มต้นทำงานได้ภายในเวลาเพียงไม่กี่นาทีเท่านั้น อีกทั้งสามารถทำการสำรองข้อมูลได้ด้วย ในขณะที่การโหลดโซลูชัน Business Continuity แบบเต็มฟังก์ชันก็สามารถเริ่มต้นได้ภายในเวลาไม่นานนัก เราจึงแนะนำ SKALI Cloud ให้กับลูกค้าทุกราย ที่กำลังมองหาวิธีการเรพลิเคต Offsite ด้วยซอฟต์แวร์ของเรา”

ดร.เอ็ม.ซี ซาจีฟ
ซีอีโอบริษัท Microdium Limited

“การใช้บริการ SKALI Cloud เป็นประสบการณ์อันน่าประทับใจของเรามาก ในตอนนี้ใครๆ ก็สามารถเลือกที่จะเป็นเจ้าของเซิร์ฟเวอร์ของตัวเองสักเครื่องหนึ่งได้ เพื่อที่จะโฮสต์เว็บไซต์ของตัวเองได้โดยสะดวก โดยเพียงแค่เลือกระบบปฏิบัติการที่ชอบเท่านั้น เพียงแค่นี้ทุกอย่างก็พร้อมใช้งานแล้ว….”

อีแวน ฮู
ซีอีโอ บริษัท Media Digital Alliance Sdn Bhd

“สมรรถนะ การควบคุม การติดตั้ง และการเชื่อมต่อแบบไร้รอยตะเข็บที่เป็นไปอย่างรวดเร็วทันใจ เพียงแค่คลิกเม้าส์ไม่กี่ทีเท่านั้นเอง”

อาฟซาล คาลิด
ซีอีโอ บริษัท Alpha Modded Solutions

“ถือเป็นพัฒนาการครั้งสำคัญในด้านผลิตผลของบริษัทที่ได้จากซอฟต์แวร์เลยทีเดียว ทำให้เรากังวลต่อโครงสร้างพื้นฐานด้านต่างๆ น้อยลงเป็นอันมาก”

ไฟซาน ยูซอฟ
ผู้จัดการทั่วไป บริษัท Reliva Technology Sdn Bhd

“SKALI Cloud เป็นบริการในมาเลเซียที่น่าจับตามองไว้ เพราะพวกเขาให้ได้ทั้งความง่าย ความยืดหยุ่น และราคาก็ไม่แพง ผมถือว่าคุณทำได้ดีทีเดียว Skali!”

มาร์โค ดิ เซอโบ

ซีเอสโอ บริษัท Intuittech Sdn. Bhd.

“ผมได้รับความประทับใจจากสิ่งที่ SKALI Cloud ได้มอบให้มากเลยทีเดียว! เพราะมันช่างง่ายดายในการสร้างคลาวด์เซิร์ฟเวอร์สักเครื่อง เพียงแค่เลือกระดับพลังของโพรเซสเซอร์ เมโมรี และสตอเรจที่คุณต้องการเท่านั้น ซึ่งเราจะบูตเครื่องเซิร์ฟเวอร์จากระยะไกล (remotely) ด้วย Installer ISO ของเราเอง หรืออาจจะใช้ ISO image ที่ทาง SKALI จัดเตรียมเอาไว้ให้ก็ได้ และภายในเวลาไม่เกินชั่วโมงเท่านั้น เราก็สามารถใช้งานเซิร์ฟเวอร์ที่จัดเตรียมประสิทธิภาพเอาไว้ให้เราได้ โดยไม่พบกับความยุ่งยากซับซ้อนเกี่ยวกับการเซตอัพ SAN storage แต่อย่างใดเลย รวมไปถึงไม่ต้องวุ่นวายในการกำหนดค่าคอนฟิกูเรชันระบบ RAID หรือการจองทรัพยากรด้านเวอร์ชวลที่มีความซับซ้อนด้วย เนื่องจากทีมกำหนดค่าของ SKALI Cloud จะจัดเตรียมโครงสร้างพื้นฐานทั้งหลายเอาไว้ให้เราเป็นคลาวด์โซลูชันแบบ Infrastructure-as-a-Service เรียบร้อยแล้วนั่นเอง”

มูนชิ โมฮ์เซนรุดดิน

กรรมการผู้จัดการ, CommGate (S) Pte. Ltd.

“เราประหลาดใจกับความง่าย ความยืดหยุ่น และความพร้อมใช้งานของคลาวด์โซลูชันของคุณมาก การเซตอัพในส่วนของคลาวด์เซิร์ฟเวอร์ด้วยการใช้เว็บเป็นเรื่องที่ง่ายจริงๆ ในขณะที่ VNC connection ก็เป็นเครื่องมืออันน่าประทับใจมาก เรียกว่าเราสามารถเซตอัพคลาวด์เซิร์ฟเวอร์ได้ในครั้งแรกที่ลองทำดูเลยทีเดียว การใช้บริการ SKALI Cloud นั้นสะดวกและคล่องตัวจริงๆ”

แทน ฮอค ไช

ผู้จัดการฝ่ายโซลูชัน บริษัท CommGate (S) Pte. Ltd.

ฝ่ายสนับสนุน

ความเห็นของลูกค้า

““SKALI Cloud เป็นการปฏิวัติวิธีการต่างๆ ที่จะทำให้ผู้คนมองเรื่องของ Disaster Recovery แตกต่างไปจากเดิม เพราะเซิร์ฟเวอร์ของที่นี่สามารถทำงานและสำรองข้อมูลได้ภายในเวลาเพียงไม่กี่นาทีเท่านั้นเอง พร้อมกับมีโซลูชันด้าน Business Continuity ให้อย่างเพียบพร้อมด้วย ซึ่งเราก็ได้แนะนำ SKALI Cloud ให้กับลูกค้าทุกรายที่กำลังมองหาวิธีการเรพลิเคต Offsite ของเขาด้วยซอฟต์แวร์ของเราอยู่””

ดร.เอ็ม.ซี.ซาจีฟ, ซีอีโอ, Microdium Limited
Back to Top

Follow us on Twitter and Facebook to receive updates regarding network issues, discounts and more.
2020 © SKALI Group.