บริการมูลค่า...

ที่ SKALI นั้น เราจะจัดการปัญหาต่างๆ ให้คุณเอง เพื่อส่งมอบความพึงพอใจให้กับคุณ.

เราเสนอบริการแบบเบ็ดเสร็จเต็มรูปแบบด้วยคลาวด์เซิร์ฟเวอร์ของเรา พร้อมด้วยสภาพแวดล้อมที่เพียบพร้อมไปด้วยฟีเจอร์อันทันสมัย เพื่อช่วยคุณสร้างและดูแลรักษาเว็บแอพพลิเคชันของคุณ บริการดังกล่าวก็อย่างเช่น:

บริการ รายละเอียด ราคา (มาเลเซียริงกิต)
บริการไอพีแอดเดรสแบบ Static ทำการกำหนดไอพีแอดเดรสแบบ Static เพิ่มเติม (เช่น สำหรับการฝากเว็บแบบ SSL เป็นต้น): เราสามารถกำหนดไอพีแอดเดรสแบบ Static ได้ทั้งหมด 8 ชุดต่อหนึ่งบัญชีใช้งาน (account) ด้วยกัน หรือเราจะสนับสนุนคุณในการใช้ RIPE เพื่อการกำหนดหรือแจกจ่ายไอพีจำนวนมากๆ ก็ได้ หมายเหตุ: เราจะจัดเตรียมไอพีแอดเดรสแบบ Dynamic เอาไว้ 1 ชุดสำหรับเวอร์ชวลเซิร์ฟเวอร์แต่ละเครื่อง 5 มาเลเซียริงกิต/เดือน
บริการ Reverse DNS บริการ Reverse DNS สำหรับไอพีแอดเดรสพื้นฐาน และไอพีแอดเดรสพิเศษ 3 มาเลเซียริงกิต/เดือน
เครือข่ายส่วนตัว VLAN เราสามารถกำหนดเครือข่ายส่วนตัว (private network) แบบ VLAN ระหว่างเวอร์ชวลเซิร์ฟเวอร์ของคุณ ให้แยกออกมาจากอินเทอร์เน็ตสาธารณะได้. 20 มาเลเซียริงกิต/เดือน
บริการ Managed Backup จัดเตรียมการสำรองข้อมูลแบบอัตโนมัติ (automated data backups) เอาไว้ เพื่อจัดเก็บไฟล์ข้อมูล Redundant อย่างสม่ำเสมอ รวมถึงการดูแลสตอเรจอาเรย์ (storage array) จากศูนย์กลาง และการแยกตัวเองออกมาจากโครงสร้างพื้นฐานของคลาวด์ โดยที่กระบวนการสำรองข้อมูลอย่างต่อเนื่องและเป็นอัตโนมัติของเราจะปกป้องเซิร์ฟเวอร์ของคุณที่กำลังทำงานอยู่ได้ ช่วยให้คุณไม่ต้องเสียเวลาดูแลมากนัก โดยที่บริการนี้จะจัดเตรียม:
- การสำรองข้อมูลแบบ Near Continuous Backup (ทำงานแบบ Block-based ไม่ใช่ File-based)

- การจัดทำ Incremental snapshot

- การสำรองข้อมูลแบบ Disk-based เพื่อควบคุมสตอเรจอาเรย์จากศูนย์กลาง

- ปลั๊กอินสำหรับการสำรองฐานข้อมูล MySQL (เป็นออปชัน)

อัตราราคาต่อเซิร์ฟเวอร์:

100 กิกะไบต์ที่ 250 มาเลเซียริงกิต/เดือน

200 กิกะไบต์ที่ 350 มาเลเซียริงกิต/เดือน

300 กิกะไบต์ที่ 450 มาเลเซียริงกิต/เดือน

400 กิกะไบต์ที่ 550 มาเลเซียริงกิต/เดือน

500 กิกะไบต์ที่ 650 มาเลเซียริงกิต/เดือน

บริการ Managed System เพื่อจัดเตรียมบริการสำหรับการบริหารจัดการและติดตามดูแลเซิร์ฟเวอร์ รวมไปถึงแพตช์ (patch) และอัพเดต (update) ด้านความปลอดภัยของระบบปฏิบัติการ
- การเปิดใช้งาน (activate) และการบริหารจัดการ Remote Access

- ดูแลรักษามาตรฐานการทำงานในช่วง Up-time (สำหรับ HTTP, FTP และ SMTP เป็นต้น)

- บริหารจัดการ Threshold

- ติดตามการใช้งานซีพียู ฮาร์ดดิสก์ และแรม ให้ใช้งานอย่างมีประสิทธิภาพ รวมถึงการออกรายงานประจำเดือนด้วย

200 มาเลเซียริงกิต/ต่อเซิร์ฟเวอร์/เดือน
ซอฟต์แวร์เชิงพาณิชย์ที่ได้รับการ Pre-installed เอาไว้แล้ว Microsoft Windows Web Server 2008 R2Microsoft Windows Server 2008 R2 StandardMicrosoft SQL Server 2008 Web Edition 50.00 มาเลเซียริงกิต/เดือน

90.00 มาเลเซียริงกิต/เดือน

มาเลเซียริงกิต 100.00/เดือน

Consultancy Services

บริการ รายละเอียด ราคา (มาเลเซียริงกิต)
สนับสนุนเซิร์ฟเวอร์ซอฟต์แวร์ (server software) สนับสนุนซอฟต์แวร์ที่คุณรันบนคลาวด์เซิร์ฟเวอร์ของคุณ – เราภูมิใจและเชื่อมั่นในโครงสร้างพื้นฐานด้านเวอร์ชวลไลเซชันของเรา แต่เราไม่สามารถรับประกันถึงการสนับสนุนซอฟต์แวร์ต่างๆ ที่คุณรันบนคลาวด์เซิร์ฟเวอร์ของคุณโดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ได้ อย่างไรก็ตาม คุณมีอิสระอย่างเต็มที่ ที่จะติดตั้งซอฟต์แวร์ใดๆ ด้วยค่ากำหนดหรือคอนฟิกูเรชันที่คุณต้องการ. กำลังพิจารณา
คอมเพล็กซ์โฮสติ้ง เป็นการออกแบบโซลูชันการโฮสต์ที่มีลักษณะอันซับซ้อน เพื่อให้เหมาะกับผู้ใช้อย่างแท้จริง และเพื่อให้มีความพิเศษกว่าบริการมาตรฐานทั่วไปของเรา โดยรวมไปถึงโซลูชันแบบไฮบริดที่เป็นการผสมผสานกันระหว่าง Virtual Server และ Dedicate Server ด้วย. ตามการตกลง
ให้คำปรึกษาด้าน Unix และ Virtualisation บริการให้คำปรึกษาสำหรับ In-house Unix และโครงการด้านเวอร์ชวลไลเซชันของคุณ โดยอาศัยจากประสบการณ์นานปีของเรา ตามการตกลง

ฝ่ายสนับสนุน

ความเห็นของลูกค้า

““SKALI Cloud เป็นการปฏิวัติวิธีการต่างๆ ที่จะทำให้ผู้คนมองเรื่องของ Disaster Recovery แตกต่างไปจากเดิม เพราะเซิร์ฟเวอร์ของที่นี่สามารถทำงานและสำรองข้อมูลได้ภายในเวลาเพียงไม่กี่นาทีเท่านั้นเอง พร้อมกับมีโซลูชันด้าน Business Continuity ให้อย่างเพียบพร้อมด้วย ซึ่งเราก็ได้แนะนำ SKALI Cloud ให้กับลูกค้าทุกรายที่กำลังมองหาวิธีการเรพลิเคต Offsite ของเขาด้วยซอฟต์แวร์ของเราอยู่””

ดร.เอ็ม.ซี.ซาจีฟ, ซีอีโอ, Microdium Limited
Back to Top

Follow us on Twitter and Facebook to receive updates regarding network issues, discounts and more.
2020 © SKALI Group.