คำถามเกี่ยวก...

คุณมีการสนับสนุนใดๆ ให้บ้างหรือเปล่า?

 เรามีการสนับสนุนทางโทรศัพท์และอีเมลให้ตลอด 24 ชั่วโมง 7 วันต่อสัปดาห์ อีกทั้งเราได้ให้การสนับสนุนโครงสร้างพื้นฐานเวอร์ชวลไลเซชันด้วย แต่ลูกค้าของเราจะต้องบริหารจัดการระบบปฏิบัติการ กำหนดค่าคอนฟิกูเรชัน และจัดการกับแอพพลิเคชันต่างๆ ของเขาเองด้วยตัวเอง- ส่ง Ticket.

SLA ระดับใดที่คุณมีให้?

SLA ของเราไม่ได้ด้อยกว่าผู้ค้ารายอื่นเลย โดยเราเสนอการเครดิตที่ 50x สำหรับช่วงเวลาดาวน์ไทม์แบบที่ไม่ได้อยู่ในตารางเวลา (unscheduled downtime) ที่ยาวนานกว่า 15 นาที ไปจนกระทั่งถึงการเครดิตถึง 1 เดือน โดยขอให้คุณโปรดดูเงื่อนไขการบริการของเราเพิ่มเติม – ดูเพิ่มเติม.

คุณจัดตารางในการทำการดูแลรักษา (planned maintenance) อย่างไรบ้าง?

เมื่อใดก็ตามที่เป็นไปได้ เราจะทำการซ่อมบำรุงรักษาระบบ โดยเราจะทำนอกชั่วโมงธุรกิจของเวลาทำงานปกติในมาเลเซีย แต่เราจะแจ้งคุณเกี่ยวกับกำหนดการดังกล่าวด้วยเสมอ โดยผ่านทางอีเมลไม่น้อยกว่า 24 ชั่วโมงล่วงหน้าเป็นอย่างน้อย และเราจะไม่ทำการซ่อมบำรุงไซต์ของเราพร้อมๆ กันมากกว่าหนึ่งไซต์โดยเด็ดขาด เพื่อให้แน่ใจว่าเราจะสามารถมอบการเตรียมพร้อมที่สมบูรณ์แบบให้กับลูกค้าได้.

ฝ่ายสนับสนุน

ความเห็นของลูกค้า

““SKALI Cloud เป็นการปฏิวัติวิธีการต่างๆ ที่จะทำให้ผู้คนมองเรื่องของ Disaster Recovery แตกต่างไปจากเดิม เพราะเซิร์ฟเวอร์ของที่นี่สามารถทำงานและสำรองข้อมูลได้ภายในเวลาเพียงไม่กี่นาทีเท่านั้นเอง พร้อมกับมีโซลูชันด้าน Business Continuity ให้อย่างเพียบพร้อมด้วย ซึ่งเราก็ได้แนะนำ SKALI Cloud ให้กับลูกค้าทุกรายที่กำลังมองหาวิธีการเรพลิเคต Offsite ของเขาด้วยซอฟต์แวร์ของเราอยู่””

ดร.เอ็ม.ซี.ซาจีฟ, ซีอีโอ, Microdium Limited
Back to Top

Follow us on Twitter and Facebook to receive updates regarding network issues, discounts and more.
2020 © SKALI Group.