คำถามเกี่ยวก...

ราคาคลาวด์โฮสติ้งของ SKALI Cloud เป็นอย่างไรบ้าง

โปรดดูได้ที่หน้ารายละเอียดราคาของเรา  – ดูเพิ่มเติม

ข้อแตกต่างระหว่าง Subscription กับ Burst Use อยู่ที่ไหน

การเป็นสมาชิกหรือ Subscription แบบรายเดือนนั้น จะเป็นออปชันที่ประหยัดค่าใช้จ่ายมากที่สุดสำหรับลูกค้าที่ตั้งใจจะรันเซิร์ฟเวอร์ไปตลอด ซึ่งคุณจะได้รับราคาแบบตายตัวไปเลย โดยไม่ต้องคำนึงว่าเซิร์ฟเวอร์ของคุณจะทำงานสักกี่ชั่วโมงในช่วงระยะเวลาดังกล่าว นอกจากนี้เรายังมีโมเดลราคาแบบ “รายชั่วโมงเฉพาะช่วง” (hourly burst) สำหรับลูกค้าที่ไม่ได้ต้องการรันเซิร์ฟเวอร์ของตัวเองตลอดเวลาด้วย โดยคุณอาจจะฝากยอดคงเหลือจ่ายล่วงหน้า (prepaid balance) เอาไว้กับเราก็ได้ ซึ่งยอดคงเหลือดังกล่าวจะถูกหักโดยอัตโนมัติเมื่อคุณใช้บริการ ซึ่งก็จะคล้ายๆ กับการใช้โทรศัพท์แบบเติมเงิน (prepaid cell phone) นั่นเอง โดยอัตราราคาทั่วไปจะแพงกว่าราคาที่สมาชิกได้สองเท่า ซึ่งคุณสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ – ดูรายละเอียดเพิ่มเติม.

ฉันสามารถซื้อ Subscription และ Burst Use ผสมกันได้หรือไม่

ได้แน่นอน ตัวอย่างเช่น ถ้าคุณมีเซิร์ฟเวอร์เครื่องหนึ่งที่รันเพียง 30 ชั่วโมงต่อเดือน คุณสามารถสมัครสมาชิกเพื่อใช้พื้นที่ดิสก์ได้ แต่จ่ายเฉพาะช่วงเวลาแบบ Hourly burst สำหรับการใช้งานซีพียูและหน่วยความจำเท่านั้น สำหรับการถ่ายโอนข้อมูลนั้น เราขอแนะนำให้คุณสมัครใช้ด้วยจำนวนมากที่สุดตามที่คุณคาดว่าจะใช้ในเดือนนั้นๆ โดยส่วนที่ใช้เกินจากนั้นก็อาจจะใช้งานแบบเฉพาะช่วงเวลาหรือ Burst use แทนก็ได้

ฉันสามารถซื้อ Subscription หรือเพิ่ม Prepaid Balance ได้อย่างไร

คุณสามารถเพิ่มเงินเข้าไปยังยอดคงเหลือจ่ายล่วงหน้าของคุณได้ที่หน้า “Billing” ใต้ “My Account” บนคอนโทรลพาเนล เพียงกรอกจำนวนเงินที่คุณต้องการเพิ่มลงไป แล้วทำรายการประมวลผลการจ่ายเงินให้เสร็จสิ้นตามข้อความแนะนำที่ปรากฎขึ้นมาเท่านั้น คุณสามาถซื้อ Subscription บนหน้า “Subscription” ได้ด้วย โปรดกรอกขนาดของซีพียู หน่วยความจำ ดิสก์ และอื่นๆ ที่คุณต้องการเข้าไปในคอลัมน์ “Quantities” รวมไปถึงจำนวนเดือนการเป็นสมาชิกที่คุณต้องการด้วย และจากนั้นที่คอลัมน์ “Extra months” คุณจะได้รับการแจ้งให้ดำเนินการชำระเงินให้เสร็จสิ้น

คุณยอมรับค่าเงินสกุลใดบ้าง

เรายอมรับค่าเงินมาเลเซียริงกิตสำหรับบัญชีใช้งานในดาต้าเซ็นเตอร์ Cyberjaya ของเรา บัตรเครดิตของคุณจะแปลงค่าเงินท้องถิ่นของคุณเป็นมาเลเซียริงกิตได้โดยอัตโนมัติเมื่อต้องการ

คุณรับชำระเงินด้วยวิธีใดบ้าง

เรายอมรับการชำระเงินด้วย Visa และ Mastercard ได้ โดยโอนผ่าน iPay88 ซึ่งเป็นผู้ให้บริการการชำระเงินของเรา สำหรับยอดเงินที่เกินกว่า 1,000 มาเลเซียริงกิตนั้น เรายินดีรับการโอนเข้าบัญชีธนาคารในมาเลเซียของเราได้ด้วย

คุณรับชำระเงินผ่าน PayPal ด้วยหรือไม่

ไม่ ในปัจจุบันนี้เรายังไม่ได้รับการชำระเงินด้วยช่องทางนี้

เพราะเหตุใดการชำระเงินด้วยการ์ดของฉันจึงถูกปฏิเสธ

ธุรกรรม (transactions) ทางออนไลน์สำหรับบริการต่างๆ ที่ส่งผ่านผ่านอินเทอร์เน็ตนั้น อาจจะตกเป็นเหยื่อในการฉ้อโกงได้โดยง่าย ดังนั้นตัวประมวลผลการชำระเงินของเราจึงต้องตรวจสอบความปลอดภัยอย่างละเอียด ซึ่งปัญหาที่พบบ่อยที่สุดก็คือ ความผิดพลาดในส่วนของ 3D-Secure checking ซึ่งถ้าคุณพบกับปัญหานี้ คุณควรจะติดต่อผู้ออกบัตร (card issuer) ของคุณ เพื่อขอให้เขาเปิดใช้งานการตรวจสอบโดย Visa หรือ Mastercard SecureCode ให้กับบัญชีของคุณ และถ้าหากธนาคารไม่สนับสนุนคุณในเรื่องนี้ คุณก็คงจำเป็นต้องใช้ iPay88 แทน

ฉันสามารถจ่ายแบบอัตโนมัติได้ทุกๆ เดือนไหม

ในตอนนี้เรายังไม่มีระบบการชำระเงินแบบประจำ (recurring payment) แต่เราสามารถส่งคำเตือนแบบอัตโนมัติไปยังอีเมลของคุณเพื่อแจ้งยอดคงเหลือ Prepaid Balance ได้ก่อนครบกำหนดการชำระค่าสมาชิก 7 วัน แจ้งเตือนซ้ำอีกครั้งก่อนครบ 1 วัน และแจ้งให้ทราบอีกครั้งเมื่ออายุสมาชิกของคุณสิ้นสุดลง

ฝ่ายสนับสนุน

ความเห็นของลูกค้า

““SKALI Cloud เป็นการปฏิวัติวิธีการต่างๆ ที่จะทำให้ผู้คนมองเรื่องของ Disaster Recovery แตกต่างไปจากเดิม เพราะเซิร์ฟเวอร์ของที่นี่สามารถทำงานและสำรองข้อมูลได้ภายในเวลาเพียงไม่กี่นาทีเท่านั้นเอง พร้อมกับมีโซลูชันด้าน Business Continuity ให้อย่างเพียบพร้อมด้วย ซึ่งเราก็ได้แนะนำ SKALI Cloud ให้กับลูกค้าทุกรายที่กำลังมองหาวิธีการเรพลิเคต Offsite ของเขาด้วยซอฟต์แวร์ของเราอยู่””

ดร.เอ็ม.ซี.ซาจีฟ, ซีอีโอ, Microdium Limited
Back to Top

Follow us on Twitter and Facebook to receive updates regarding network issues, discounts and more.
2020 © SKALI Group.